Viral Transport Medium – Môi Trường Vận Chuyển Vi Rút – NovaMedia VTM

Môi trường vận chuyển vi rút(Covid-19) – NovaMedia VTM chuyên chở và bảo quản mẫu bệnh phẩm đường hô hấp dùng cho xét nghiệm tìm vi rút bằng kỹ thuật PCR hoặc Real time PCR.

Tính ưu việt của ống môi trường vận chuyển vi rút(covid-19) – NovaMedia VTM:

  • Có giá trị môi trường vận chuyển VTM 1.5ml; 3ml; 6ml và 10ml để cho lấy mẫu linh hoạt và phù hợp cho xét nghiệm mẫu đơn, gộp mẫu lên đến 20 mẫu cho 1 ống môi trường.
  • Sử dụng ống chứa chuyên dụng để lưu trử và vận chuyển môi trường bệnh phẩm trong y tế và khắc phục tối đa rò rỉ môi trường ra ngoài so với ống ly tâm.
  • Ống môi trường vận chuyển Vi rút(Covid-19) NovaMedia VTM có thể lưu trử, vận chuyển ở nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ mát.
  • Được đóng gói rất linh hoạt có tâm bông hay không có tâm bông để lấy mẫu bệnh phẩm. Tâm bông loại chuyên dùng để lấy mẫu bệnh phẩm và có điểm bẻ gãy bằng cách kéo cong thanh nhựa tâm bông và không cần phải dùng kéo để cắt.
Ống Môi Trường Vận Chuyển Vi Rút – NovaMedia VTM

LabNova cung cấp hàng loạt công thức sửa đổi Môi trường vận chuyển Covid-19(VTM, UTM) cho một loạt ứng dụng trong việc lấy mẫu, lưu trử và vận chuyển Covid-19 cho bệnh phẩm, bề mặt,… như sau:

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được chứng nhận ISO 9001, ISO 13485 và đã đăng ký CE IVD mark. Vì vậy chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt nhất nên các khách hàng yên tâm về chất lượng và độ ổn định của sản phẩm chúng tôi sản xuất.

Chúng tôi có 5 phòng sạch đạt ISO 6 và ISO 7. Cùng với 4 hệ thống chiết rót, đóng gói tự động hoàn toàn. Phòng Thí nghiệm QC hiện đại. Trang bị kho lạnh lưu trử sản phẩm theo các tiêu chuẩn GMP. Trang bị hệ thống gia công cơ khí chính xác CNC như phay, tiện, lazer, đột, chấn,.. và hàn Lazer.

Nhà máy sản xuất

Sản xuất lên đến 140,000tube môi trường vận chuyển/ngày, 500,000Swab/ngày.

Ngoài ra, trong đại dịch Covid-19, toàn thể nhân viên thuộc bộ phận LabNova cũng như ban chuyên gia cố vấn cấp cao tập trung cao độ để phát triển, cải tiến bộ dụng cụ lấy mẫu, lưu trữ và vận chuyển Covid-19 để tiện lợi nhất, an toàn quá trình lấy mẫu cũng như vận chuyển và phân tích Covid-19 cho nhân viên y tế. Đặc biệt là luôn luôn cải tiến hàng ngày và đầu tư hệ thống sản xuất tự động đồng bộ để giảm giá thành sản phẩm nhưng chất lượng phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như CDC, WHO,…và của Bộ Y tế và được đăng ký và chứng nhận CE mark.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được nhận mẫu miễn phí cũng như để được giá thành tốt nhất qua đường dây nóng 0919 990 267 hoặc Email: info@huylab.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Tính năng và lợi ích của sản phẩm:

  • Có thể sử dụng cho nhiều loại mẫu bệnh phẩm, vi sinh vật và các phương pháp xét nghiệm chẩn đoán khác nhau, giúp tránh làm khô mẫu.
  • Thích hợp cho các mẫu bệnh phẩm được xét nghiệm bằng kỹ thuật PCR
  • Cải thiện khả năng tồn tại của vi sinh vật giữa thu thập và xử lý mẫu.
  • Giảm sự phát triển quá mức của vi khuẩn hoặc nấm trong các mẫu bị nhiễm.
  • An toàn và dễ sử dụng.
  • Có thể lưu trữ ở nhiệt độ phòng.