Thông tin thời sự về LabNova

LabNova Biological là một bộ phận chuyên về công nghệ sinh học của Công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone.

  • LabNova được đầu tư nghiên cứu sâu về chuyên môn để phát triển về lĩnh vực công nghệ sinh học từ thiết bị, dụng cụ, thuốc thử,… cho vi sinh, sinh học phân tử, nuôi cấy tế bào và nuôi cấy vi sinh vật,…từ lấy mẫu, vận chuyển, lưu trử, chuẩn bị mẫu, xử lý mẫu và phân tích mẫu,…trong lĩnh vực công nghệ sinh học.
  • LabNova được trang bị và đầu tư đồng bộ từ nghiên cứu, phát triển và cải tiến sản phẩm(R&D), kiểm tra chất lượng(QC), đảm bảo chất lượng(QA), hệ thống phòng sạch ISO 7&8 để kiểm soát môi trường, hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn, hệ thống kho lạnh lưu trử sản phẩm theo GMP, hệ thống máy móc gia công cơ khí CNC như Máy phay, máy tiện, máy cắt Lazer, máy đột, máy chấn, máy hàn lazer,…Đặc biệt chúng tôi có ban cố vấn chuyên môn cao và sâu về các lĩnh vực Công nghệ sinh học, Cơ khí chế tạo máy,…với các chuyên gia đầu ngành thực tế với học hàm, học vị Tiến sỹ và Phó Giáo Sư.
  • Labnova được chứng nhận ISO 9001, ISO 13485 và đã đăng ký CE IVD mark. Vì vậy chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt nhất nên các khách hàng yên tâm về chất lượng và độ ổn định của sản phẩm chúng tôi sản xuất.
  • Năng lực Sản xuất của LabNova lên đến 140,000tube môi trường vận chuyển/ngày, 500,000Swab/ngày và 16,000đĩa môi trường vi sinh/ngày và sản xuất hàng trăm thiết bị khác mỗi tuần, Túi dập mẫu vi sinh lên đến 50,000 túi/ngày và hàng ngàn thiết bị, hóa chất, vật tư khác,…

 

Ngoài ra, trong đại dịch Covid-19, toàn thể nhân viên thuộc bộ phận LabNova cũng như ban chuyên gia cố vấn cấp cao tập trung cao độ để phát triển, cải tiến bộ dụng cụ lấy mẫu, lưu trữ và vận chuyển Covid-19 để tiện lợi nhất, an toàn quá trình lấy mẫu cũng như vận chuyển và phân tích Covid-19 cho nhân viên y tế. Đặc biệt là luôn luôn cải tiến hàng ngày và đầu tư hệ thống sản xuất tự động đồng bộ để giảm giá thành sản phẩm nhưng chất lượng phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như CDC, WHO,…và của Bộ Y tế và được đăng ký và chứng nhận CE mark.

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được nhận mẫu miễn phí cũng như để được giá thành tốt nhất qua đường dây nóng 0919 990 267 hoặc Email: info@huylab.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.