Máu Cừu Khử Sợi Huyết

  • THÔNG TIN
    Máu cừu khử sợi huyết thường được sử dụng để bổ sung vào các môi trường thạch máu – môi trường dinh dưỡng để nuôi cấy các vi sinh vật khó tính và phân biệt vi khuẩn dựa trên đặc tính tan máu của chúng. Máu cừu khử sợi huyết được rút bằng kỹ thuật vô trùng. Fibrin được loại bỏ cơ học, không bổ sung chất chống đông máu hoặc các chất phụ gia khác.
  • BẢO QUẢN
    Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ 2- 8 °C. Sử dụng kỹ thuật vô trùng khi mở sản phẩm. Lưu ý: đưa máu cừu về nhiệt độ phòng trước khi sử dụng.
  • ĐÓNG GÓI  10 ml/Chai – 100 ml/Chai – 500 ml/Chai