Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm R&D CNSH LabNova với Trung tâm Khoa học và CNSH CBB

Ngày 23-04 vừa qua, tại nhà máy LABone, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa và Chuyển giao công nghệ sản xuất AFSV Realtime PCR Kit giữa Trung tâm R&D CNSH LabNova với Trung tâm Khoa học và Công nghệ sinh học – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN)

Đến tham dự chương trình có Chủ tịch LABone,  Ông Huỳnh Thanh Lưu; Giám Đốc Công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone, Bà Nguyễn Thị Thanh Nga; Giám đốc Trung tâm R&D CNSH LabNova – TS. Vũ Văn Kiên; sự có mặt của Ban cố vấn với nhiều PGS.TS chuyên môn cao trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, cùng nhiều khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Lễ ký kết
Đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng thỏa thuận hợp tác

Theo các văn bản Thỏa thuận, Trung tâm Khoa học và Công nghệ sinh học – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên sẵn sàng cung cấp các phòng thí nghiệm cùng các máy móc, trang thiết bị hiện đại, và nguồn nhân lực nghiên cứu khoa học (NCKH) chất lượng cao để cùng thực hiện nghiên cứu và phát triển các Kít test nhanh về tác nhân gây bệnh trong các lĩnh vực như: Thú y, Chăn nuôi, Dịch bệnh … sao cho đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo đặt hàng của Trung tâm R&D CNSH LabNova.

Hơn 1 năm qua, Trung tâm R&D CNSH LabNova đã đặt hàng Trung tâm CBB nghiên cứu AFSV Realtime PCR Kit. Trải qua nhiều quá trình đánh giá, thẩm đinh sát sao thì ASFV Kit này đã đạt được các thông số như yêu cầu và sánh tầm với Kit test thế giới. Ngày hôm nay (23/04/2022), Trung tâm Khoa học và Công nghệ sinh học (ĐHKHTN) chính thức ký kết quyết định chuyển giao công nghệ sản xuất AFSV Realtime PCR Kit với Trung tâm R&D CNSH LabNova. Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, PGS. Nguyễn Đức Hoàng và Giám đốc, TS. Vũ Văn Kiên đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên.

Hai bên đã cam kết cùng hợp tác tại buổi lễ

Sự hợp tác chuyển giao công nghệ giữa Trung tâm R&D CNSH LabNova với Trung tâm Khoa học và Công nghệ sinh học – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ hỗ trợ tốt đẹp giữa hai bên, qua đó cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động nghiên cứu và sản xuất tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất Kit test nói riêng và Công nghệ sinh học nói chung. Theo đó, hai bên đã đồng ý hợp tác và cũng nhau phát triển bền vững trong thời gian sắp tới.

PGS.TS Nguyễn Đức Hoàng phát biểu tại lễ ký kết
PGS.TS Đặng Thiện Ngôn chúc trung tâm ngày càng phát triển
Giám Đốc Nguyễn Thị Thanh Nga; Giám đốc, TS. Vũ Văn Kiên cùng PGS.TS. Nguyễn Đức Hoàng tham quan trang thiết bị tại trung tâm

Buổi lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp với sự chứng kiến của nhiều khách quý đến với trung tâm.

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình nghiên cứu và sản xuất của hai trung tâm sinh học và cũng là bước đầu cùng hợp tác đưa lĩnh vực Công nghệ sinh học Việt Nam dần tiến xa hơn trên bản đồ thế giới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trung tâm R&D CNSH LabNova với Trung tâm Khoa học và Công nghệ sinh học – Trường ĐH Khoa học Tự nhiên:

LabNova Biological (is brand of LABone Scientific Co.Ltd.,)

  • Factory: 228/13/3 Nguyễn Thị Lắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh
  • VP HCM: 23/30 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • VP HN: Số 1-Ngách 19/8 – Ngõ 19 – Phố Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0919 990 267
  • Email: info@labone.com
  • Facebook: LabNova Biological