Lễ khánh thành Trung tâm R&D CNSH LabNova tại nhà máy LABone

Ngày 23-04 vừa qua, Lễ khánh thành Trung tâm R&D CNSH LabNova tại nhà máy LABone

Đến tham dự chương trình có Chủ tịch LABone, Ông Huỳnh Thanh Lưu; Giám Đốc Công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone, Bà Nguyễn Thị Thanh Nga; Giám đốc Trung tâm R&D CNSH LabNova – TS. Vũ Văn Kiên; sự có mặt của Ban cố vấn với nhiều PGS.TS chuyên môn cao trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, cùng nhiều khách quý và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Ban giám đốc, Ban cố vấn và cùng toàn thể nhân viên công ty chụp ảnh kỉ niệm

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Chủ tịch LABone, Ông Huỳnh Thanh Lưu cho biết: “Ban Giám đốc công ty kết hợp với Ban Cố vấn đã phải mất một khoảng thời gian rất lâu và trải qua rất nhiều khó khăn thử thách để cùng thành lập nên Trung tâm R&D Công nghệ sinh học LabNova như ngày hôm nay. Trong định hướng phát triển của trung tâm, chúng ta sẽ tập trung phát triển về máy móc thiết bị để kết hợp kèm theo các bộ Test kit của chúng ta”

Lễ khánh thành
Cái bắt tay đầy chân tình giữa Chủ tịch LABone, Ông Huỳnh Thanh Lưu và Giám đốc Kiên

“Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các chuyên gia và sự cố gắng hết mình từ phía Giám đốc Kiên đã đưa trung tâm đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Cuối cùng, chúng tôi sẽ luôn nổ lực và tiếp tục hợp tác cùng các chuyên gia để ngày càng cải thiện và phát triển trung tâm trở nên lớn mạnh hơn nữa trên thị trường Việt Nam và vươn xa ra toàn Thế giới.”

Chủ tịch Huỳnh Thanh Lưu, Giám đốc Kiên và Ban cố vấn trong giây phút khai trương

Trong giây phút khai trương đầy long trọng, Giám đốc Trung tâm R&D CNSH LabNova, TS. Vũ Văn Kiên đã phát biểu: “Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, có thể nói là “thần tốc”, Trung tâm đã đạt được 02 mục tiêu lớn sau: thứ 1 là về cơ sở vật chất, chúng ta đã xây dựng thành công được phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO cho lĩnh vực Công nghệ sinh học bao gồm nghiên cứu Sinh học phân tử, Vi sinh và Nuôi cấy tế bào và mặt thứ 2 là về đội ngũ nhân sự cốt lõi và có chuyên môn để tiến hành thực hiện các nghiên cứu này.”

“Ở đây tôi xin gửi lời cảm ơn đến Thương hiệu HUYlab đã làm việc nhiệt tình để trung tâm có được phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ chức năng đạt chuẩn ISO. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn cảm ơn Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Đông Nam đã cung cấp cho trung tâm những máy móc, thiết bị, hóa chất và vật tư nghiên cứu hiện đại nhất, chất lượng nhất. Tôi sẽ cố gắng để đưa các sản phẩm của Trung tâm R&D CNSH LabNova chiếm được thị trường trong nước và cạnh tranh hơn nữa ở các thị trường xuất khẩu.”

Giám đốc Trung tâm R&D CNSH LabNova, TS. Vũ Văn Kiên phát biểu

Tin rằng, Trung tâm R&D CNSH LabNova đi vào hoạt động sẽ là tiền đề cho việc phát triển ngành Công nghệ sinh học Việt Nam, góp phần đẩy mạnh các sản phẩm sinh học sử dụng công nghệ và sản xuất tại Việt Nam  trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Lễ khánh thành Trung tâm R&D CNSH LabNova tại nhà máy LABone:

LabNova Biological (is brand of LABone Scientific Co.Ltd.,)

  • Factory: 228/13/3 Nguyễn Thị Lắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh
  • VP HCM: 23/30 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • VP HN: Số 1-Ngách 19/8 – Ngõ 19 – Phố Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0919 990 267
  • Email: info@labone.com
  • Facebook: LabNova Biological