Về chúng tôi

  • LabNova Biotec Corp là công ty chuyên phát triển và đưa ra thị trường các sản phẩm công nghệ sinh học phục vụ chẩn đoán phân tử trong ngành y tế, thú y và vi sinh thực phẩm, với các sản phẩm chủ lực bao gồm Master Mix cho phản ứng PCR và realtime PCR, kit tách chiết DNA/RNA trên đa dạng nền mẫu và kit phát hiện vi sinh vật gây bệnh bằng phương pháp khuếch đại vật liệu di truyền.

 

  • Tiền thân của LabNovaTrung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công Nghệ Sinh học LabNova, trực thuộc Công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone, với nền tảng nghiên cứu chuyên sâu và cập nhật về các xu hướng công nghệ hiện đại liên quan. Đầu năm 2023, Trung tâm được cổ phần hóa, đồng thời sáp nhập với Công ty TNHH Kiểm chuẩn Hiệu chuẩn và Thử nghiệm Vinacalib, chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học LabNova (LabNova Biotec Corp), với mục tiêu đưa những thành quả nghiên cứu trước đó trở thành sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu xã hội.

 

  • Không chỉ vậy, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi, học hỏi, tiếp cận và ứng dụng những công nghệ mới, hiện đại; cộng với cố vấn chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sinh học phân tử, Vi sinh, Sinh hóa và Di truyền, đã giúp LabNova định vị tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về Công nghệ Sinh học tại Việt Nam cũng như trên thế giới, có năng lực trải rộng từ nghiên cứu, phát triển và cải tiến (R&D) sản phẩm đa dạng, cho đến sản xuất, thương mại, tư vấn kĩ thuật cũng như chuyển giao công nghệ cho nhiều đối tượng khách hàng; đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội.

 

Phương châm của LabNova là không ngừng học hỏi và luôn luôn cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng khắt khe về chất lượng và giá cả.

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được nhận mẫu miễn phí cũng như để được giá thành tốt nhất qua đường dây nóng 0919 990 405 hoặc Email: info@labnova.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

 

Video sản xuất