Về chúng tôi

  • LabNova Biologicallà một bộ phận chuyên về công nghệ sinh học của Công ty TNHH Thiết bị Khoa học LABone. LabNova được đầu tư nghiên cứu sâu về chuyên môn để phát triển về lĩnh vực sinh học phân tử bao gồm các hoá chất, Master Mix, kít tách chiết DNA/RNA, Kít phát hiện bằng PCR/qPCR,…trong an toàn thực phẩm, chấn đoán lâm sàng, thú y,…
  • LabNova được trang bị và đầu tư đồng bộ từ nghiên cứu, phát triển và cải tiến sản phẩm(R&D), kiểm tra chất lượng(QC), đảm bảo chất lượng(QA), hệ thống phòng sạch ISO 7&8 để kiểm soát môi trường, hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn, hệ thống kho lạnh lưu trử sản phẩm theo GMP,…với các chuyên gia đầu ngành thực tế với học hàm, học vị Tiến sỹ và Phó Giáo Sư.
  • LabNovađược chứng nhận ISO 9001, ISO 13485 và đăng ký CE IVD mark. Vì vậy chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt nhất nên các khách hàng yên tâm về chất lượng và độ ổn định của sản phẩm chúng tôi sản xuất.

Phương châm của LabNova là Không ngừng học hỏi và luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe về chất lượng và giá cả.

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được nhận mẫu miễn phí cũng như để được giá thành tốt nhất qua đường dây nóng 0919 990 267 hoặc Email: labnova@labone.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

Video sản xuất